Giở trò đồi bại với nữ bệnh nhân: Kết quả giám định

(Tin tức thời sự) - Anh T cho biết, theo kết quả giám định, con gái anh có một vết xước ngoài ở bộ phận sinh dục.

Anh L.V.T (37 tuổi, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) cho báo Đất Việt biết thông tin trên xung quanh vụ giở trò đồi bại với nữ bệnh nhân.

"Hiện tại, cơ quan công an đã thu giữ bộ quần áo cháu mặc hôm sự việc xảy ra. Tại thời điểm lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, bác của cháu có nhìn thấy trong quần lót của cháu có màu hơi vàng và đỏ.

Theo như cháu kể lại, lúc cháu bị Ch (Mùa A.Ch, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai-PV) hãm hại xong, Ch có mặc lại quần áo cho cháu. Từ khi về nhà, cháu có kêu đau rát ở bộ phận sinh dục", anh T cho biết.

Gio tro doi bai voi nu benh nhan: Ket qua giam dinh
Bệnh viện Quỳnh Nhai nơi diễn ra vụ việc.

Theo anh T, từ lúc Ch đưa viên thuốc vào mồm cháu là cháu không biết gì. Ch bảo cháu cởi quần ra và cháu cũng làm theo. Sau khi giở trò đồi bại với con gái anh T, Ch còn định xin số điện thoại nhưng cháu không cho.

"Lúc Ch sờ soạng, giở trò đồi bại, con gái tôi tưởng là Ch đang khám cho cháu chứ cháu không hề nghĩ là mình đang bị hãm hại như thế. Chỉ đến khi ra bên ngoài, bà nội cháu hỏi thì cháu mới khóc và kể lại lúc vào bên trong được Ch khám như nào", anh T cho biết thêm.

Cũng theo anh T, phòng chụp X-quang với phòng tráng phim cách xa hành lang khoảng 8m nên dù con gái anh có kêu la thì mọi người bên ngoài cũng không ai nghe tiếng.

Thời gian con gái anh T vào phòng chụp X-quang đến lúc ra khoảng gần 1 tiếng đồng hồ.

Như đã đưa tin, vào chiều ngày 21/5, một bệnh nhân nữ 13 tuổi đến Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai để khám vì đau tức ngực và bệnh ngoài da. Tại đây, Mùa A.Ch đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhân này.

Sau đó, nữ bệnh nhân tố cáo nam kỹ thuật viên có hành vi hãm hại mình. Ngay khi đó, người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân trong bệnh viện kéo đến khoa gây mất trật tự.

Về việc này, cùng ngày, cũng trao đổi với PV, bác sĩ  La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết, bình thường ở  phòng chụp X-quang của bệnh viện có một bác sĩ và một kỹ thuật viên. Thời điểm xảy ra sự việc, bác sĩ sang phòng bên để siêu âm nên không có mặt. Còn kỹ thuật viên này cũng chính thức được giao nhiệm vụ từ giữa năm 2018.

"Thời điểm đó, các bác sĩ siêu âm ở phòng bên không ai nghe thấy tiếng kêu. Ngay cả những bệnh nhân chờ bên ngoài cũng vậy. Trong phòng X-quang bệnh viện không đặt camera, chỉ bên ngoài hành lang mới có", bà Yêu nói.

Được biết, hiện cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ hình sự khẩn cấp đối với đối tượng Ch.

Tại cơ quan công an, đối tượng cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 25/05/2019 08:31

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện