Cán bộ CA vào nhà nghỉ với vợ người: 'Em thề là...'

(Tin tức thời sự) - "Mày làm tan cửa nát nhà nhà tao, còn con này, mày đòi bỏ chồng, bỏ con nhé’’.

Xung quanh xôn xao vụ cán Công an huyện vào nhà nghỉ với vợ người, ngày 19/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Cấn Mạnh Hạnh, Phó Trưởng Công an xã Yên Bình (Thạch Thất, Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn xã.

"Về mối quan hệ giữa 2 người này có từ lâu nên tôi không nắm được. Tôi chỉ biết khi nhận được tin báo thì chúng tôi có đến lập biên bản, làm hồ sơ ban đầu. Hiện vụ việc này đang được Công an huyện Quốc Oai làm, còn thẩm quyền của chúng tôi không giải quyết được", ông Hạnh nói.

Trong 1 diễn biến mới liên quan đến sự việc, cùng ngày, Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết Công an TP Hà Nội sẽ kiểm tra ngay thông tin cho rằng ông H.V.D (hiện đang làm trưởng một đồn công an thuộc Công an huyện Quốc Oai) vào nhà nghỉ với vợ người khác gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Can bo CA vao nha nghi voi vo nguoi: 'Em the la...'
Người được xác nhận là cán bộ công an huyện Quốc Oai bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ với vợ người khác. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ ở xã Yên Bình vào lúc 13h10 ngày 14/9.

Nội dung clip cho thấy, người đàn ông bắt quả tang được cho là chồng người phụ nữ liên tục lớn tiếng quát: “Mày đón nó đúng không? Tại sao mày lại đón nó?… Mày say rượu thì mày vào nhà nghỉ làm gì?.

Người đàn ông bị bắt quả tang thì liên tục chối: “Em thề với anh là em chưa bao giờ ngủ với con này. Em thề với anh là không có một cái gì luôn”.

Người đàn ông này sau đó được xác định là ông D và người phụ nữ đi cùng vào nhà nghỉ là chị H.T.T (huyện Quốc Oai).

Trong tường trình của mình tại Công an xã Yên Bình, cả chị T. và ông D đều xác nhận việc có vào cùng phòng của nhà nghỉ chừng 10 phút thì bị chồng chị T. bắt được.

Chị T. cho rằng, do người đàn ông đi cùng mình có uống rượu, đi xe mệt nên mới thuê phòng tạm nghỉ cho khỏe và hai người "chưa có mục đích gì trong phòng ngoài nói chuyện".

Trong khi đó, ông D lý giải việc dù say rượu, đã nói không vào nhà nghỉ nhưng do chị T. cứ bắt vào "vì nói là say rượu thì phải vào nhà nghỉ nên mới cùng vào phòng nhà nghỉ".

Được biết, ông D có quan hệ bạn bè với chồng chị T.

Hiện sự việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Thanh Giang

Thứ Tư, 19/09/2018 15:41

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện