Anh Tây đấm vỡ kính ôtô đi ngược chiều: CSGT lên tiếng

(Tin tức thời sự) - Đội trưởng Đội CSGT số 2 nhấn mạnh, sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hành vi của cả chiếc ô tô và anh Tây trong đoạn clip.

Liên quan tới đoạn clip anh Tây đấm vỡ kính ô tô đi ngược chiều trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Tây Hồ, Hà Nội), trao đổi với PV, Trung tá Hà Văn Tuân, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông số 2, Công an thành phố Hà Nội cho biết, ông đã xem được đoạn clip này. 

Ông Tuân cho hay: "Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại. Người dân phản ảnh vậy nhưng chưa chắc xe ô tô đã đi ngược chiều, có những đoạn mình cần phải xem xét, phải xác định lại cả biển số chiếc xe này.

Anh Tay dam vo kinh oto di nguoc chieu: CSGT len tieng
Hình ảnh người đàn ông nước ngoài đấm vỡ cửa kính xe ô tô khi cho rằng chiếc xe này đi ngược chiều

Nếu đúng như phản ánh thì sẽ gọi tài xế đến xử phạt. Bình thường chúng tôi cũng đã xử phạt với những xe vi phạm luật giao thông.

Đã có 4-5 chiếc xe ô tô chúng tôi tiến hành xử phạt nguội sau khi xem clip", Đội trưởng Đội CSGT số 2 khẳng định.

Tuy nhiên, trong sự việc này, ông Tuân cũng bày tỏ việc không thực sự đồng tình với cách xử lý của người đàn ông nước ngoài trong clip. 

"Tôi cho là người đàn ông này chỉ cần có phản ứng nào đó nhắc nhở vị tài xế, việc dùng bạo lực như vậy thì không luật nào cho phép", Trung tá Tuân nhận xét.

Về hành vi của anh Tây, nhiều người cũng cho rằng chính anh này cũng dừng xe giữa đường, gây cản trở giao thông. Ông Tuân nhấn mạnh rằng: 

"Sự việc xảy ra trên địa bàn nên chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại toàn bộ. Chắc chắn mọi thứ sẽ rõ ràng". 

Trước đó như đã thông tin, đoạn clip ghi lại cảnh một anh Tây chặn đầu, đấm vỡ cửa kính chiếc xe ô tô chạy ngược chiều trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sự việc được camera trên xe ô tô và được  một thành viên trong diễn đàn Otofun chia sẻ vào sáng 9/5.

Theo đó, tuyến đường này cấm ô tô đi một chiều, sau đó một tài xế đã cố tình vi phạm khiến tuyến đường nhỏ trở nên ùn tắc.

Vì quá bức xúc, người đàn ông ngoại quốc đã vượt lên, chặn đầu xe và ra cửa kính tranh cãi với tài xế này.

Do quá bức xúc, anh Tây này đã dùng tay đấm vỡ cửa kính chắn gió của ô tô. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến rất bất ngờ.

Hương Trà

Thứ Sáu, 11/05/2018 07:33

Sự Kiện