• Bài viết thì hay và nói lên tất cả, nhưng nhân vật trong bài viết thì lại thấy vui, vì chẳng ai làm gì được mình cả, mà ngược lại tự nhiên thành người nổi tiéng.

  khacmanh - gửi lúc 2:40 phút trước đó

 • Thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Các liêm kết kinh tế, chính trị,quân sự cũng vừa phân mảnh vừa hình thành mới. Thấy rõ nhất là phân mảnh NATO_Mỹ _ EU

  San - gửi lúc 3:09 phút trước đó

 • Ông chiên gia này kì thật. Chê SU-57 so với F-22 chỉ vài từ qua loa, rồi sau đó toàn khen các khả năng của SU-57, thậm chí còn đá xéo F-22 (cơ động, tốc độ, trần bay và cả vũ khí mang theo trong khoang !). Hay thật ! Vậy mà lũ dog không hiểu gì cả ! Ô hô ai tai !

  ABC. - gửi lúc 2:52 phút trước đó

  Giữa Mỹ và Nga có sự đánh giá khác nhau. Mỹ thì vũ khí đắt tiền là tốt, còn Nga thì hiệu quả của vũ khí mới là quan trọng. Thế nên M1A2, Patriot, đắt lòi mắt, nhưng hiệu quả thì kém hơn T-90 và S-300 của Nga. Quân sự Mỹ thì tính bằng tỷ USD, nhưng tham chiến tại Afghanistan cùng các nước trư hầu đẳng cấp như Anh, Pháp, Đức, Thổ…Mà vẫn bó tay với 1 nhúm Taliban . Nga thì chi phí ít hơn, nhưng tại chiến trường IS ở Syria, giành lại gần hết lãnh thổ cho TT Assad. F-22, F-35 so sánh giá cả với Su-57, đúng là Su-57 giá thấp hơn, nhưng nếu Su-57 va phải chim, chắc chắn là nó không phải nằm đất mấy tháng trời.

  Thanh Hoàng - gửi lúc 16:19 phút trước đó
 • Vk tôi cũng vậy. Sau chán quá ngủ riêng, dần dần như 2 thằng đàn ông ở cùng nhà. Bây giờ vừa ly hôn. Cảm thấy cũng bình thường

  lnd - gửi lúc 2:54 phút trước đó

 • Thằng cha và các chú thím bọn bựa cấm vận kiểu éo gì mà Nga cứ liên tục trình làng toàn là món hàng vừa mới và lại rất độc đáo thế nhẩy.

  NATO - gửi lúc 3:10 phút trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện