• PHẢI ĐÒI LẠI CÔNG BẰNG CHO CHÁU MINH, CÒN ĐỐI VỚI KẺ CÓ TIỀN, CÓ QUYỀN CÓ CHỨC PHẢI BỊ XỬ CHO NGHIÊM. MANG TIẾNG LÀ CON NHÀ CÓ GIÁO DỤC MÀ VÔ ĐẠO ĐỨC, PHẢI CHO NÓ VỀ VƯỜN NÓ MỚI THẤY NHỤC.

  Huế Nguyễn - gửi lúc 5:03 phút trước đó

 • Rốt cuộc, họ có tên tuổi là gì, có phải là CA hay không, nếu phải thì thuộc đơn vị nào? Lý do bắt người thanh niên kia là gì và anh ta là ai, tại sao lại bắt? Có QĐ của cơ quan có thẩm quyền không? bắt đúng hay bắt nhầm? hay bắt giữ người trái PL? Cái còng số 8 ở đâu ra?... "Túm lại" nhiều câu hỏi cần được làm rõ, nhưng đến nay đã 3 ngày rồi vẫn chưa thấy kết quả; trong khi: người bị bắt giữ, người đi bắt giữ, chiếc xe bán tải bọn này sử dụng, đặc điểm từng người đều đã được người dân ghi hình, ghi nhận, bắt giữ và đã bàn giao cho CA đầy đủ?!

  Nguyễn Hoàng - gửi lúc 3:43 phút trước đó

 • Mấy lão đang diễn hài gặp nhau cuối năm đấy hả. Đề nghị giải tán cho đỡ tốn tiền nuôi

  Nói thẳng - gửi lúc 3:57 phút trước đó

 • Theo tôi chỉ cần mỗi ông PGS,GS hay TS gì gì đó cứ có một sáng chế thực tế có ích cho người dân là OK chứ đừng căn cứ vào mấy cái luận văn.Hết

  Anh Le - gửi lúc 2:58 phút trước đó

 • Đừng nói vậy ông âý buồn. Không có chỗ dựa ông có thuê nổi chỗ đó không?

  Đồng nai - gửi lúc 2:49 phút trước đó

Like nhiều nhất
 • Lại một tên nói fet. F35 bị tên lửa bắn nằm mấy tháng trời không bit nhục còn lên tiếng vu vơ. Sao không dùng f35 chở thủ tướng ixa qua nga luôn đi cho nó sốc. Sao không để nga bán s300 cho syria, cần gì phải phản đối rồi bay sang nga làm gì cho tốn công.

  @rus - gửi lúc 6:28 phút trước đó

 • Một đất nước đã sở hữu VKHN khác hoàn toàn với một nước chưa có nhưng đang nuôi tham vọng sở hữu. Triều Tiên đã hoàn toàn nắm trong tay quyền tự quyết. Anh Trump giờ chỉ còn cách ngồi nói chuyện với anh Kim một cách đàng hoàng, sòng phẳng, hai bên ngang phân nhau chứ đừng nghĩ đến chuyện dọa nạt như trước. Vậy thôi!

  NBT - gửi lúc 5:34 phút trước đó

 • Việc điều đình với Iran để sắp xếp lại cơ cấu, vị trí lực lượng trên đất Syria là hoàn toàn nằm trong tầm tay của ngài Putin. Chuyện “đau đầu” có lẽ do tác giả giàu trí tưởng tượng mà thôi! Nếu cần Iran sẽ tạm rút quân, sau khi giải quyết xong với lũ xâm lược, Nga sẽ lại ngồi làm việc lại với Iran.

  NBT - gửi lúc 5:27 phút trước đó

 • Tên lửa thử nghiệm nổ là bình thường mà... Chứ RD-180 công nghệ từ năm 1990 của Nga vẫn bán cho Mẽo dùng đều đều mặc dù ở Nga chỉ là ve chai hề hề! Không biết con Zumwalt với hai con Aegis bị tàu hàng đâm thủng sườn bao giờ mới bơi được đây chẹp chẹp

  Tiểu vãi - gửi lúc 5:54 phút trước đó

 • Hôm rồi, có một bà cụ nông dân mắt dính đầy rỉ mắt bê một cái thúng đựng đầy giá đỗ đến trạm thu ...giá BOT để bán giá đỗ , cô bán hàng ( người bán vé cho các ô tô đi qua trạm này ) thấy vậy tủm tỉm cưới : - Cụ ơi, ở đây là trạm thu giá chứ không mua giá - Tôi học kém, đọc trên bảng chữ to thấy ghi " TRẠM THU GIÁ BOT " thì hiểu là nơi đây thu mua giá mà ! - Dạ, trước là " TRẠM THU PHÍ BOT " nay ông Bộ của tụi con chơi chữ đổi thành " TRẠM THU GIÁ BOT " , có nghĩa là tụi con thu tiền của Cụ khi Cụ đi qua đây chứ tụi con không phải trả tiền cho Cụ đâu ! - Trời đất ! không biết phải học đến hết cấp GIÁO SƯ mới hiểu được hết cách chơi chữ của mấy ông này rồi !

  người sài gòn - gửi lúc 6:38 phút trước đó

Sự Kiện